cuộn inox 201 304 ở Bình Dương

cuộn inox 201 304 ở Bình Dương

cuộn inox 201 304 ở Bình Dương

khái niệm về inox

Cuộn inox là sản phẩm thép không gỉ. Trong đấy, bắt nguồn trong khoảng giai đoạn trước tiên khi nguyên vật liệu được nấu chảy, đúc thành phôi. Tiếp tới là giai đoạn cán phôi đa dạng lần, cho đến quá trình rút cuộc là khiến cho sạch thành phẩm cuộn thép không gỉ.

Trong công đoạn cán, tùy thuộc vào mục đích sản phẩm mà nhà máy cung ứng sẽ tiến hành đưa nguyên nguyên liệu vào khâu cán nóng hay tiếp tục cán nguội sau công đoạn này vì trật tự cung ứng khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm có hình dáng, quy bí quyết và lý tính khác nhau.
tương tự, theo trật tự sản xuất cơ bản của Thép không gỉ dạng cuộn, chúng ta nhận thấy sẽ sở hữu hai chủng chiếc sản phẩm cuộn thép ko gỉ, mà chúng ta vẫn hay gọi là: “cuộn inox cán nóng” và “cuộn inox cán nguội”

Cuộn inox cán hot là gì?

Cán là công đoạn tạo ra thép cuộn cán hot, và thép cuộn cán nguội. Ở công đoạn này, thép được đưa vào nhà máy thép cán hot và cán ở nhiệt độ hơn một 2400 độ C để phục vụ những sản phẩm rốt cục. Đây là công đoạn dùng nhiệt độ cao làm biến đổi vật chất cũng như biến đổi dạng hình của kim mẫu để tạo hình, đưa thép về hình trạng mong muốn. Những sản phẩm thép cán nóng thường sở hữu màu xanh đen, độ bóng bẩy cũng như tính thẩm mỹ thường ko cao.

Cuộn inox cán nguội là gì?

giai đoạn thép cuộn cán nguội được thực hiện sau giai đoạn thép cuộn cán nóng. Phôi thép cuộn cán nóng được dùng để phục vụ thép cuộn cán nguội bằng cách giảm dần độ dày và đưa nhiệt độ tới 1 mức thích hợp. Thậm chí có thể giảm xuống bằng với nhiệt độ phòng. Để kiểm soát nhiệt độ giảm đều và duy trì kết cấu thép bên trong ko bị biến đổi, người phân phối thường sử dụng dung dịch khiến mát trong suốt giai đoạn tạo ra thép cuộn cán nguội. Yếu tố này rất quan yếu vì giúp ko tạo ra sức ép hay xung lực lớn gây nên các vấn đề ko mong muốn như nứt vỡ lẽ bề mặt, đứt gãy. Nguyên lý của thời kỳ tạo ra thép cuộn cán nguội là không làm cho đổi thay cấu tạo vật chất của thép mà chỉ khiến biến dạng thép như tạo ra mẫu thép tấm mỏng. Thời kỳ thép cuộn cán nguội này giúp thép kiên cố hơn so sở hữu thép cuộn cán nóng.

thông số kỹ thuật cuộn inox:

  • ​​​​​​Mác thép/Grade: SUS430, SUS201, SUS304, SUS316L
  • Bề mặt/Finish: BA, 2B, No.4, No.1
  • Độ dầy trong khoảng/Thickness: 0.4mm – 10.0mm
  • Khổ rộng/Width: 1000mm, 1220mm, 1524mm
  • Chiều dài/Length: x coil
  • Xuất xứ/Original: Malaysia/Taiwan/China/Korea
    Quý​ khách sở hữu nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được trả lời thông tin rẻ nhất về hàng hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CALL
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon